Saturday, 29/01/2022 - 00:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Sơn

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 7/12/2021, được sự đồng ý của Đảng bộ phường Lương Sơn, Chi bộ trường Tiểu học Ninh Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Trịnh Thị Liên và Trịnh Thị Duyên.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, với sự tham dự của đồng chí Vũ Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy phường Lương Sơn, đồng chí Đàm Quang Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Hải Lanh - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hương- Uỷ viên ban chi uỷ,  Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ cũng có mặt.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Lanh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 2 đồng chí Đảng viên mới.

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Trịnh Thị Duyên và đồng chí Trịnh Thị Liên đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và lời hứa. Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí xúc động phát biểu: “Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để bản thân nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Lanh- Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Trịnh Thị Duyên và đồng chí Trịnh Thị Liên  tiếp tục phấn đấu tu dưỡng về lập trường tư tưởng, phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia hoạt động tại địa phương. Đồng chí Bí thư cũng phân công hai đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để đồng chí Duyên và đồng chí Liên sớm được công nhận là đảng viên chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy phường Lương Sơn đã chúc mừng Chi bộ Trường Tiểu học Ninh Sơn và 2 đồng chí đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đảng nói chung và công tác phát triển Đảng của Chi bộ nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, lời ca của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng nhắc nhở những đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, trở thành những đảng viên gương mẫu của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

 

 

 

 

Tác giả: Tổng hợp tin bài: Nguyễn Thị Phương Thảo
Nguồn: thninhson.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 391
Năm 2022 : 391