Friday, 28/01/2022 - 23:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Sơn

CHUYÊN ĐỀ CỤM TẠI TRƯỜNG TH NINH SƠN

   Nhằm đẩy mạnh các hoạt động bồi dưỡng nâng cao năng lực cho GV, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, vừa qua,Cụm trường tiểu học Ninh Sơn đã tổ chức chuyên đề cụm cho toàn thể cán bộ giáo viên các trường Tiểu học Ninh Sơn, Tiểu học Lương Châu, Bình Sơn 1, với 2 tiết chuyên đề thiết thực và hiệu quả.

      Thực hiện kế hoạch số 297/KH-CCM3 của cụm chuyên môn;
     Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, trường Tiểu học Ninh Sơn đã tổ chức thực hiện chuyên đề dạy học  Hoạt động trải nghiệm, môn Tự nhiên và xã hội do 2 cô giáo Nguyễn Thị Liên và Nguyễn Thị Mai Hiên thể hiện . 

Thành phần tham dự chuyên đề gồm có BGH và toàn thể các đồng chí giáo viên các trường TH Ninh Sơn, TH Lương Châu, TH Bình Sơn 1 và các đc trực tiếp đứng lớp.
Các bài giảng chuyên đề được tất cả các đồng chí giáo viên trong mỗi tổ xây dựng, đóng góp ý kiến và hoàn thiện. Các bài dạy có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo, đạt  mục tiêu của bài. Trong tiết dạy học sinh đều tự giác, tích cực xây dựng bài. Các hoạt động học tập diễn ra nhịp nhàng. Học sinh hứng thú trong học tập, nắm được kiến thức cơ bản của bài học.
     Sau tiết dạy toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên tham dự chuyên đề đã tham gia đóng góp ý kiến và thống nhất về quy trình và phương pháp dạy học các môn. Qua việc thực hiện các chuyên đề, các đồng chí giáo viên đã rút ra nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Chuyên đề đã giúp cho giáo viên, học sinh có cách tiếp cận kiến thức linh hoạt, sáng tạo. Việc vận dụng phù hợp các phương pháp dạy học đã giúp cho việc học tập trở nên hấp dẫn, quá trình dạy – học nhẹ nhàng và thu hút học sinh hơn. 

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề

Tác giả: Tổng hợp tin bài: Nguyễn Thị Phương Thảo
Nguồn: thninhson.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 390
Năm 2022 : 390