Monday, 19/04/2021 - 13:32|

Tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng tuần lễ áo dài và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3

Trong không khí cả nước vừa hân hoan đón một mùa xuân, khi mà hơi thở của mùa xuân lan dần khắp ngõ phố, trên các con đường quê, khi sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng tươi của hoa đào đang vờn lên trong gió, khi lộc vừa hé nụ, khi mà cỏ cây đang tranh nhau phô sắc và toả ngát hương thơm thì cũng là lúc ngày 8/3 đang về trong độ nở rộ của hoa trái, của đất trời vào xuân. Thời điểm này, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái... Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa xuân ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, căn cứ vào hướng dẫn của LĐLĐ TP, kế hoạch của công đoàn trường và được sự nhất trí của BGH nhà trường. Hôm nay, công đoàn trường TH Ninh Sơn long trong tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2021; 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; hưởng ứng tuần lễ áo dài và hướng tới ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam góp phần quảng bá giá trị, vẻ đẹp truyền thống tà áo dài gắn với người phụ nữ Việt Nam. Với đặc thù công việc, nhà trường đã phát động các đồng chí giáo viên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” kết hợp trong Hội nghị và 100% các đồng chí giáo viên đã hưởng ứng tham gia

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Tác giả: Tổng hợp tin bài Nguyễn Thị Phương Thảo
Năm 2021 : 920