Sunday, 28/02/2021 - 14:27|

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các em học sinh toàn Liên Đội chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020). Tạo điều kiện để các em thể hiện năng khiếu ca - múa - nhạc, kỹ năng sống, nâng cao nhận thức, tình cảm, tình yêu đối với quê hương, đất nước và các thầy cô giáo.

Ngày 19/11/2020, Liên đội trường Tiểu học Ninh Sơn tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các khối lớp trong Liên Đội tích cực tham gia. Các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao. Hoạt động ngoại khóa này đã góp phần giáo dục lòng tôn sư trọng đạo cho HS, qua đó khuyến khích các em có ý thức học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

Kết quả cụ thể như sau:

Khối 5: Giải Nhất, Khối 4: Giải Nhì, Khối 3: Giải Ba, Khối 1,2: Giải Khuyến khích

Dưới đây là Một số hình ảnh: