Monday, 19/04/2021 - 13:20|

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. thực hiện Công văn số 59 -CV/HĐĐ, ngày 04 /03/ 2021 của Hội đồng Đội TP Sông Công về việc triển khai Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021);

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Ngày 22/3/2021 Liên đội Tiểu học Ninh Sơn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”. Trong ngày hội, các em đã được:

+ Ôn lại truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

+ Giao lưu, trả lời các câu hỏi về Đoàn Đội. + Đồng diễn dân vũ theo từng khối với các bài hát: Hôm nay là Đội viên, ngày mai là Đoàn viên, Đội ta lớn lên cùng đất nước. Chiến binh xanh bảo vệ môi trường, Vũ điệu rửa tay..

một số hình ảnh

Năm 2021 : 920