Sunday, 28/02/2021 - 14:24|

Tổ chức tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường năm 2020.

Thực hiện kế hoạch Số: 235 - KH/HĐĐ TP Sông Công ngày 9/11/2020 về việc Tổ chức tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường năm 2020.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021; nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường trong các Trường học trên địa bàn Thành phố.

Ngày 13/11/2020, Thành đoàn- Hội đồng đội Thành phố Sông Công tổ chức tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường tại Trường Tiểu học Ninh Sơn với 2 nội dung: Tuyên truyền bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong học đường và tuyên truyền vệ sinh môi trường.

Buổi tuyên truyền đã tạo sự chuyển biến cơ bản trong đội ngũ cán bộ, nhân viên của nhà trường và đông đảo học sinh tại trường về việc lựa chọn, sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe và thực hiện vệ sinh môi trường, phòng chống rác thải nhựa.

Từng bước nâng cao nhân thức của đội ngũ cán bộ, nhân viên của nhà trường và đông đảo học sinh về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm; tác hại của thực phẩm không an toàn đối với sức khỏe con người....

Dưới đây là 1 số hình ảnh: